CHỈ CÒN 1 NGÀY TRƯỚC KHI ĐÓN KINGFUN KHOÁC LÊN CHIẾC ÁO MỚI SANG, XỊN, MỊN

Thời gian ngày càng đến sự kiện đổi áo sang-xịn-mịn cho Kingfun, mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi, từ đồ họa đến những sự kiện hot qua từng tuần hoặc tháng. Điều đó khẳng định rằng NPH Kingfun ngày càng quan tâm và sát cành cùng người chơi, khẳng định tên tuổi và tầm cỡ đứng trong thị trường game bài.

Cùng nhau đón chờ sự thay đổi lớn của Kingfun đem lại

NPH KINFUN sẽ đem lại điều mới sắp tới có tầm ảnh hưởng lớn làm thay đổi toàn bộ những đồ họa và cùng diễn ra đó sự kiện bùng nổ, có rất nhiều sự kiện mới mẻ được diễn ra khi Bigupdate hoàn thành.

Rất nhiều sự kiện đang được chờ ngóng để chào đón sự mới mẻ của Kingfun mang lại.Sự kiện bùng nổ diễn ra sắp tới điều đó rất được thu hút số lượng ngày chơi ngày càng tăng lên, có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi tham gia. Với trị giá giải thưởng từ 500k King đến 50m King hàng tuần. Đúng là món quà quá hấp dẫn, uy tín và may mắn.

Còn rất nhiều sự kiên đang ngóng chờ người chơi tham gia, sự kiện Kingfun mang đến thật là 1 trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi không những thắng rinh tiền về túi còn mang lại những phần quà giá trị.

Điểm qua phong độ nhưng top tri ân trong 2 tuần qua

Xin chúc mừng 10 TNV sau đây đã  dành được những vị trí riêng cho mình trên bảng xếp hàng vinh danh của Kingfun. 

Đã trải qua 2 tuần có rất nhiều ganh đua kịch tính để nhận được những giải thưởng hấp dẫn rinh về tài khoản của cá nhân. Điều đó, được sư chú trọng của người chơi đặt niềm tin lớn cho Kingfun. Người chơi vẫn tiếp tục tham gia để có chỗ đứng cho riêng mình, sự kiện vẫn còn rất nhiều ở phía sau. Cuộc đưa chưa bao giờ dừng, vẫn còn nửa chặng đường tiếp. Người chơi vẫn tham gia để rinh về những phần quà cực lớn của Kingfun

Còn 1 ngày nữa chính thức ra mắt bản Bigupdates cùng hóng chờ nhé

Kết luận, thời gian ngày càng gần cùng nhau đón chờ siêu phẩm Kingfun ra phiên bản mới nhé.

Đánh giá post

Gamvip - dang ky gamvip - Cổng gamvip, gamvip

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT