Kingfun khuyến mãi chào mừng Quốc Khánh 2/9 dành cho người chơi

Nhắc đến Kingfun, chắc chắn các cược thủ sẽ nghĩ ngay đến cổng game hot nhất nhì thị trường, với kho game đa dạng, độ bảo mật cao, tốc độ giao dịch nhanh chóng và những sự kiện tri ân người dùng hấp dẫn. Chào mừng quốc khánh 2/9 sắp tới đây, Kingfun khuyến mãi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu Kingfun

Kingfun khuyến mãi - đến là mê
Kingfun khuyến mãi – đến là mê

Kingfun là cổng game nổi bật nhất nhì tại thị trường VIệt Nam. Với tuổi đời vừa tròn 6, hiện Kingfun đã trở thành ưu tiên lựa chọn của nhiều game thủ khi đang tìm kiếm môi trường an toàn, minh bạch để phát triển bản thân.

Số lượng thành viên Kingfun đang không ngừng tăng theo thời gian. Có hơn 60 nghìn thành viên là khách hàng thân thiết thường xuyên tham gia các giao dịch. Con số ấy đã chứng tỏ sức hút của cổng game hot này.

Ngoài việc sở hữu nhiều tựa game hấp dẫn, đầu tư phát triển giao diện hình ảnh, chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, thì sức hút của Kingfun còn đến từ các chương trình ưu đãi.

Kingfun khuyến mãi được tổ chức thường xuyên, liên tục, theo từng ngày, tuần, và đặc biệt là các dip lễ tết. Các chương trình khác nhau sẽ hướng đến các nhóm đối tượng khác nhau, nhưng nhìn chung đều để tri ân khách hàng của cổng game.

Phần thưởng của các ưu đãi cũng rất đa dạng ở nhiều hình thức, đảm bảo người chơi không phải thất vọng. Và khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9 của cổng game sắp được tiết lộ ngay sau đây.

Khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9 của Kingfun

Dưới đây là những sự kiện ưu đãi Kingfun khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho người chơi dịp chào mừng Quốc Khánh 2/9 tại cổng game Kingfun:

Vòng quay miễn phí

Đây là khuyến mãi dành riêng cho những thành viên Kingfun có tài khoản Kingfun, từng tham gia cược tại 5 game là Liên minh huyền thoại, 777 Bigwin, Tây du ký, Avengers, Lucky poker và đạt đủ các yêu cầu về tổng cược. Để nhận khuyến mãi, mỗi ngày bạn phải nạp tối thiểu 300k vào tài khoản. Thời gian khuyến mãi vòng quay miễn phí diễn ra là từ ngày 1/9/2023 đến ngày 3/9/2023.

Về chi tiết ưu đãi, tùy vào tổng cược bạn chơi, bạn sẽ nhận được số vòng quay may mắn tương ứng. Cụ thể:

  • Tổng cược trong ngày của bạn đạt từ 5-20 triệu, bạn được thưởng 10 vòng quay.
  • Tổng cược trong ngày của bạn  từ 20-100 triệu, bạn được thưởng 25 vòng quay.
  • Tổng cược trong ngày của bạn đạt từ 100-200 triệu, bạn được thưởng 50 vòng quay.
  • Tổng cược trong ngày của bạn lớn hơn 500 triệu,, bạn được thưởng 100 vòng quay.

Thời gian trả thưởng là trong vòng 24-48 giờ sau khi sự kiện thưởng diễn ra.

Theo kế hoạch, ngày 1/9 sẽ là ngày thưởng cho Lucky game, ngày 2/9 là thưởng cho Avenger, ngày 3/9 là 777 bigwin. Nếu bạn cược đủ 5 triệu trong ngày 1/9 tại trò Lucky poker, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay may mắn.

Kingfun sắp ra mắt vòng quay may mắn
Kingfun sắp ra mắt vòng quay may mắn

Để tham gia Kingfun khuyến mãi, bạn chọn “Tham gia ngay” trên giao diện web, hoặc chọn “Tham gia sự kiện” tạo giao diện ứng dụng trên điện thoại. Cần lưu ý rằng, Kingfun sẽ từ chối bất kỳ giải thưởng nào nếu có dấu hiệu gian lận hay tài khoản không tuân thủ quy định chung của cổng game.

Slot Việt Giftcode

Thêm một ưu đãi mới chào mừng quốc khánh 2/9 của Kingfun. Trong 3 ngày lễ, nếu bạn tham gia chơi slot Việt đạt đủ tổng cược, bạn sẽ nhận được Giftcode tương ứng. Cụ thể:

  • Tổng cược trong 3 ngày từ 5 đến 20 triệu, bạn nhận ngay code 20k
  • Tổng cược trong 3 ngày từ 20 đến 100 triệu, bạn nhận ngay code 50k
  • Tổng cược trong 3 ngày từ 100 đến 500 triệu, bạn nhận ngay code 200k
  • Tổng cược trong 3 ngày lớn hơn 500 triệu, bạn nhận ngay code 500k

Điều kiện tối thiểu để tham gia Kingfun khuyến mãi lần này là bạn nạp ít nhất 300k mỗi ngày vào tài khoản cược. Số code thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Kingfun sau 1 đến 2 ngày sau khi sự kiện diễn ra. 

Để nhận được giftcode, bạn chọn “Tham gia ngay” trên giao diện web, hoặc chọn “Tham gia sự kiện” tạo giao diện ứng dụng trên điện thoại. Cần lưu ý rằng, Kingfun sẽ từ chối bất kỳ giải thưởng nào nếu có dấu hiệu gian lận hay tài khoản không tuân thủ quy định chung của cổng game.

Sự kiện Giftcode Slot Việt dành cho người chơi tại Kingfun
Sự kiện Giftcode Slot Việt dành cho người chơi tại Kingfun

Mưa Freebet Aviator

Đúng như tên gọi, Kingfun khuyến mãi này chỉ dành cho những thành viên Kingfun đang tham gia chơi tại sảnh Aviator. Cũng trong 3 ngày từ mùng 1 đến mùng 3 tháng 9, thành viên chơi Aviator có thể ngẫu nhiên nhận được phần thưởng là một vé cược, trị giá ứng với số tiền cược. Nếu bạn cược 10k, có thể nhận được 2k; cược 20k nhận lại 5k và cược 50k có có hội nhận về 20k.

Các phần thưởng này là hoàn toàn ngẫu nhiên, và sẽ gửi về tài khoản của bạn trong tối đa 24 giờ kể từ khi nhận được vé cược.

Kingfun khuyến mãi với 3 khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9 sắp được mở ra. Ngay hôm nay, hãy đăng ký ngay Kingfun để chớp lấy cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng săn tiền thưởng trong ba ngày nghỉ chưa?

Đánh giá post

Gamvip - dang ky gamvip - Cổng gamvip, gamvip

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT